One55 รวมเด็ด เผ็ด มันส์ ทุกกระทู้

รวบรวมกระทู้เด็ด ข่าวเด็ด วีดีโอ รูปภาพ ข่าวบันเทิง คลิปวีดีโอ เกมส์ ไอที ดูทีวี ไว้รอคุณที่นี่บล็อก One55 เต็มใจนำเสนอ


อึ้ง...ศัลยกรรม แปลงทั้งตัวถึง จิ๊มิ๊ !!!

ทึ่งจริงๆ ครับสำหรับ Chen Yi Man นางแบบสาวสุดเอ็กส์ เซ็กส์สะบึมส์คนนี้ ที่ผมมั่นใจว่าหนุ่มหลายๆ คนเมื่อเห็นเธอก็ต้องหลงสเน่ห์ความสวย เซ็กซี่ของเธอกันทั้งนั้น และผมก็เป็นอีก 1 คน ที่มองเธอแล้วต้องบอกว่า โอ้โห แม่สาวหมวยคนนี้ช่างน่าซื้ดจริงๆ เถอะ เพราะว่าแต่ละภาพที่เธอถ่ายแบบออกมานี่ผมบอกเลยว่า นางฟ้าชัดๆ ครับเพื่อนๆ (เดี๋ยวผมมีรูปเซ็กซี่ของเธอให้ดู อยู่ข้างล่างอีกเยอะครับ)

โซ่แส้มาครบ แฮ่กๆๆๆ


Chen Yi Man นางฟ้าของผม

เอาเป็นว่าเรามาเข้าเรื่องกันก่อนดีกว่า เกี่ยวกับเรื่องการทำศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตของเธอนี่แหละ ทางMen.MThai ได้ไปสืบทราบมาว่า Chen Yi Man เธอได้ออกมาเปิดอก (ที่ใหญ่แน่นมากๆ) เผยความลับให้หนุ่มๆ ได้รู้กันว่า ที่สวยๆ แบบนี้อะ เธอพึ่งพามีดหมอ ศัลยกรรม มานะครับ


โดย Chen Yi Man คนงามได้ออกมายอมรับว่า เมื่อสมัยก่อนที่จะเข้าวงการนางแบบนั้นเธอเป็นคนที่ไม่ได้สวย หุ่นก็ยังไม่ดีอีก แต่เธอมีความฝันที่จะเป็นนางแบบจริงๆ เธอจึงรวบรวมเงิน เก็บเงิน และหาสปอนเซอร์ เพื่อไปศัลยกรรม โดยตำแหน่งของร่างกายที่เธอได้ไป ศัลยกรรม ก็ได้แก่ ทำจมูก ดูดไขมันออก ฉีดคาง เหลากรามทำให้หน้าเรียว ดึงหน้า เสริมหน้าออกให้ไซส์ใหญ่แบบบิ๊กบึ๊มน่ามอง รวมทั้งสิ้น 10 ที่ด้วยกัน ซึ่งในแต่ละจุดที่ทำก็ทำต่างคลินิกกันออกไปและที่สำคัญที่สุดถึงขนาดที่เรียกได้ว่าโลกตะลึงกันเลยก็คือ เธอศัลยกรรมปรับแต่งเยื่อพรหมจารี และรูปทรงอวัยวะเพศ เพื่อให้ดูสวยงามอีกด้วย และหลังจากที่ ศัลยกรรม ไปหลายจุด ในที่สุดเธอก็ได้ก้าวเข้ามาสู่วงการนางแบบสมใจ ในค่ายสังกัดดังอย่าง MOKO นั่นเอง


อีกทั้งเธอยังเผยอีกว่าเธอไม่ได้ห่วงเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมเลยไม้แต่น้อย อีกทั้งเธอยังไม่สนใจผู้ชายที่มีทัศนคติที่ติดลบเกี่ยวกับผู้หญิงที่ทำศัลยกรรมอีกด้วย


เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปเป็นคนละคนจริงๆ แหละครับ กับน้องหมวยคนสวย Chen Yi Man ยังไงก็เถอะผมว่าทำออกมาสวยแบบนี้ ผู้ชายที่ไหนมองแล้วก็มีความสุขทุกคนแหละ ถ้าถามว่าหน้าตาตอนตอบสนองของผมเป็นแบบไหนตอนเห็นหน้าเธอตอนก่อนทำและหลังทำ ศัลยกรรม ต้องบอกได้ว่าอ้าปากค้างเลยจริงๆ


ร่วมแสดงความคิดเห็น
กระทู้ฮอตประจำวัน:)

ติดตามรับข่าวสารหรือกระทู้เด็ดๆก่อนใครเพียงกด LIKE แฟนเพจ:)


สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ
แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย
.

คลิปวีดีโอหรือกระทู้ใด ประสงค์ให้เราลบออก
ขอความกรุณาแจ้งมาที่ GoodLuckCommunity@gmail.com ทางเราจะลบออกให้ทันทีค่ะ
One55 l ข่าวเด็ด l คลิปเด็ด l รวมเด็ด เผ็ด มันส์ ทุกกระทู้ 2014. ขับเคลื่อนโดย Blogger.