[...รวมเด็ด เผ็ด มันส์ ทุกกระทู้...]

10 อันดับ ตัวการ์ตูนที่ร้ายที่สุด จาก Shonen Jump

นิตยสาร Shonen Jump ได้จัดโหวต 10 อันดับตัวร้ายมาให้เพื่อนได้รับชมกัน ซึ่ง cretoon.mthai เอามาให้เพื่อนดูกันว่าจะตัวร้ายไหนบ้างแล้วจะโหดขนาดไหน มีเหล่าฮีโร่สุดเก่ง ก็ต้องมีศัตรุเก่งๆ มาสู้ด้วยเพื่อความทัดเทียม จะโหดขนาดไหนแล้วจะมีใครบ้างมาดูกันดีครับ
1
อันดับ 10 Arlong จาก One Piece  [150 คะแนน]  ตัวร้ายนี้ ใครที่เคยชมวันพีชต้องรู้ดีเลยว่า กว่าลูฟี่จะชนะก็เกือบตายเพราะด้วย อารอน มีฟันฉลาดและจมูกที่แหล่มคน ซึ่งผลไม้ปีศาจของลูฟี่เป็นมนุษย์ยาง จึงทำให้มีผลอย่างแรง
2
อันดับ 9 Toguro คนน้อง จาก Yu Yu Hakusho  [271 คะแนน]  การ์ตูนในตำนานเลยก็ว่าได้กับเรื่องนี้คือ  คนเก่งฟ้าประทาน ช่วงนั้นเด็กๆติดกันงอมแงมทุกคน
3
อันดับ 8 Hisoka จาก Hunter X Hunter  [334 คะแนน]  ยังคงเป็นการ์ตูนยอดฮิตเหมือนเคยกันการ์ตูนเรื่องนี้แม้ตอนนี้ก็ยังคงติดตามอยู่แต่ออกจะยาวสักหน่อยเรื่องนี้แต่ก็สนุกเกือบทุกตอน
4
อันดับ 7 Makoto Shishio Rorouni Kenshin [355 Votes]  ตัวละครโคตรโคตรจะโหด ตัวนี้ใครที่อ่าน ซามูไรเพนจร รู้จักดีเลย เพราะเค้าคือ บันโตไซ รุ่นที่ 2 ก็ว่าได้ ด้วยความโหดของเค้าเลยถูกส่งไปทำส่งความก่อนจะถูกฆ่าและเผาไฟ แต่ก็รอดมาได้ ด้วยความสามารถทางดาบสูงจนไม่มีใครหยุดเค้าได้ง่ายๆ
5
อันดับ 6 Dio Brando จาก Jojo’s Bizarre Adventure  [394 คะแนน]  ล่าข้ามศตวรรษ สุดมันส์ ผู้ที่มีความสามารถพิเศษในการบังคับสแตน

6

อันดับ 5 Yagami Light จาก Death Note  [398 คะแนน]  เจ้าพ่อแห่งการวางแผนสุดเก่ง ที่ไม่มีใครจับได้ จนมาเจอเข้ากัน L เด็กหนุ่มนับสืบที่โคตรเก่งเหมือนกันมาปราบได้ในตอนสุดท้าย
7
อันดับ 4 (ร่วม) Kurohige จาก One Piece  [422 คะแนน] ผู้ที่ผลปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดนั้นคือความมืดหรือแบล็คโฮ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นอะไรเข้าสามารถดูดหายไปหมด ขนาดเมืองทั้งเมืองยังทำให่หายไปได้ในทันที เคยเป็นลูกน้องของหวดขาว
8
อันดับ 3 (ร่วม) Uchiha Itachi จาก Naruto  [423 คะแนน]  ส่วนอันนี้คะแนนเท่ากันเลยเอามาขึ้นด้วย กับผู้ที่เป็นนินจาระดับหัวกระทิ อย่าง อิทาจิ ซึ่งได้เป็นหัวหน้าหน่วยลับของเมือง แต่ด้วยเป็นภารกิจ จึงต้องฆ่าคนในครอบครัวเพื่อเป็นนินจาแยกตัวออกจากหมู่บ้าน
9
อันดับ 2 Raoh จาก Houkuto no Ken  [1,434 คะแนน]  ตัวร้ายสุดโหดคู่ปรับของ เคนชิโร่ ในเทพเจ้าหมัดดาวเหนือ ซึ่งโหดใช้ได้เลย
10
อันดับ 1 King Piccolo จาก Dragon Ball  [1,500 คะแนน]   คือสุดยอดจอมโฉดที่เพื่อนได้โหวตมาซึ่งตอนสู้กันโหดจริงๆนั้นและไหนจะสร้างแขนใหม่ได้ขาใหม่ได้ในทันที (โกงชิป)
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ติดตามรับข่าวสารหรือกระทู้เด็ดๆก่อนใครเพียงกด LIKE แฟนเพจ:)


สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ
แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย
.

คลิปวีดีโอหรือกระทู้ใด ประสงค์ให้เราลบออก
ขอความกรุณาแจ้งมาที่ GoodLuckCommunity@gmail.com ทางเราจะลบออกให้ทันทีค่ะ
One55 l ข่าวเด็ด l คลิปเด็ด l รวมเด็ด เผ็ด มันส์ ทุกกระทู้ 2014. ขับเคลื่อนโดย Blogger.