One55 รวมเด็ด เผ็ด มันส์ ทุกกระทู้

รวบรวมกระทู้เด็ด ข่าวเด็ด วีดีโอ รูปภาพ ข่าวบันเทิง คลิปวีดีโอ เกมส์ ไอที ดูทีวี ไว้รอคุณที่นี่บล็อก One55 เต็มใจนำเสนอ


10 อันดับ ตัวการ์ตูนที่ร้ายที่สุด จาก Shonen Jump

นิตยสาร Shonen Jump ได้จัดโหวต 10 อันดับตัวร้ายมาให้เพื่อนได้รับชมกัน ซึ่ง cretoon.mthai เอามาให้เพื่อนดูกันว่าจะตัวร้ายไหนบ้างแล้วจะโหดขนาดไหน มีเหล่าฮีโร่สุดเก่ง ก็ต้องมีศัตรุเก่งๆ มาสู้ด้วยเพื่อความทัดเทียม จะโหดขนาดไหนแล้วจะมีใครบ้างมาดูกันดีครับ
1
อันดับ 10 Arlong จาก One Piece  [150 คะแนน]  ตัวร้ายนี้ ใครที่เคยชมวันพีชต้องรู้ดีเลยว่า กว่าลูฟี่จะชนะก็เกือบตายเพราะด้วย อารอน มีฟันฉลาดและจมูกที่แหล่มคน ซึ่งผลไม้ปีศาจของลูฟี่เป็นมนุษย์ยาง จึงทำให้มีผลอย่างแรง
2
อันดับ 9 Toguro คนน้อง จาก Yu Yu Hakusho  [271 คะแนน]  การ์ตูนในตำนานเลยก็ว่าได้กับเรื่องนี้คือ  คนเก่งฟ้าประทาน ช่วงนั้นเด็กๆติดกันงอมแงมทุกคน
3
อันดับ 8 Hisoka จาก Hunter X Hunter  [334 คะแนน]  ยังคงเป็นการ์ตูนยอดฮิตเหมือนเคยกันการ์ตูนเรื่องนี้แม้ตอนนี้ก็ยังคงติดตามอยู่แต่ออกจะยาวสักหน่อยเรื่องนี้แต่ก็สนุกเกือบทุกตอน
4
อันดับ 7 Makoto Shishio Rorouni Kenshin [355 Votes]  ตัวละครโคตรโคตรจะโหด ตัวนี้ใครที่อ่าน ซามูไรเพนจร รู้จักดีเลย เพราะเค้าคือ บันโตไซ รุ่นที่ 2 ก็ว่าได้ ด้วยความโหดของเค้าเลยถูกส่งไปทำส่งความก่อนจะถูกฆ่าและเผาไฟ แต่ก็รอดมาได้ ด้วยความสามารถทางดาบสูงจนไม่มีใครหยุดเค้าได้ง่ายๆ
5
อันดับ 6 Dio Brando จาก Jojo’s Bizarre Adventure  [394 คะแนน]  ล่าข้ามศตวรรษ สุดมันส์ ผู้ที่มีความสามารถพิเศษในการบังคับสแตน

6

อันดับ 5 Yagami Light จาก Death Note  [398 คะแนน]  เจ้าพ่อแห่งการวางแผนสุดเก่ง ที่ไม่มีใครจับได้ จนมาเจอเข้ากัน L เด็กหนุ่มนับสืบที่โคตรเก่งเหมือนกันมาปราบได้ในตอนสุดท้าย
7
อันดับ 4 (ร่วม) Kurohige จาก One Piece  [422 คะแนน] ผู้ที่ผลปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดนั้นคือความมืดหรือแบล็คโฮ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นอะไรเข้าสามารถดูดหายไปหมด ขนาดเมืองทั้งเมืองยังทำให่หายไปได้ในทันที เคยเป็นลูกน้องของหวดขาว
8
อันดับ 3 (ร่วม) Uchiha Itachi จาก Naruto  [423 คะแนน]  ส่วนอันนี้คะแนนเท่ากันเลยเอามาขึ้นด้วย กับผู้ที่เป็นนินจาระดับหัวกระทิ อย่าง อิทาจิ ซึ่งได้เป็นหัวหน้าหน่วยลับของเมือง แต่ด้วยเป็นภารกิจ จึงต้องฆ่าคนในครอบครัวเพื่อเป็นนินจาแยกตัวออกจากหมู่บ้าน
9
อันดับ 2 Raoh จาก Houkuto no Ken  [1,434 คะแนน]  ตัวร้ายสุดโหดคู่ปรับของ เคนชิโร่ ในเทพเจ้าหมัดดาวเหนือ ซึ่งโหดใช้ได้เลย
10
อันดับ 1 King Piccolo จาก Dragon Ball  [1,500 คะแนน]   คือสุดยอดจอมโฉดที่เพื่อนได้โหวตมาซึ่งตอนสู้กันโหดจริงๆนั้นและไหนจะสร้างแขนใหม่ได้ขาใหม่ได้ในทันที (โกงชิป)
ร่วมแสดงความคิดเห็น
กระทู้ฮอตประจำวัน:)

ติดตามรับข่าวสารหรือกระทู้เด็ดๆก่อนใครเพียงกด LIKE แฟนเพจ:)


สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ
แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย
.

คลิปวีดีโอหรือกระทู้ใด ประสงค์ให้เราลบออก
ขอความกรุณาแจ้งมาที่ GoodLuckCommunity@gmail.com ทางเราจะลบออกให้ทันทีค่ะ
One55 l ข่าวเด็ด l คลิปเด็ด l รวมเด็ด เผ็ด มันส์ ทุกกระทู้ 2014. ขับเคลื่อนโดย Blogger.